Hỏi: Hồ sơ cấp đổi chứng nhận quyền tác giả chương trình máy tính

Dương Hoàng Yến Linh - 07:05 05/03/2024

Chi tiết câu hỏi

Tôi có một bộ hồ sơ thay đổi thông tin chủ sở hữu tác phẩm đối với loại hình chương trình máy tính. Tôi xin hỏi, Điều 41 và Điều 43 Nghị định số 17/2023/NĐ-CP quy định về bản sao chương trình máy tính có bao gồm bản in trên khổ giấy A4 là bản photo có đúng không?

Trả lời

Cục Bản quyền tác giả, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trả lời vấn đề này như sau:

Trường hợp bà Dương Hoàng Yến Linh nộp hồ sơ cấp đổi Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả đối với chương trình máy tính, đề nghị thực hiện theo quy định tại Điều 55 Luật Sở hữu trí tuệ; Điều 41, Khoản 9 Điều 43 Nghị định số 17/2023/NĐ-CP ngày 26/4/2023 và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Về câu hỏi về "bản sao chương trình máy tính bao gồm bản in trên khổ giấy A4 chứa toàn bộ giao diện và mã code của chương trình máy tính", theo quy định của pháp luật thì bản in này không cần ký tên đóng dấu.