Lao động - Tiền lương

Hỏi: Mẹ của bà Tiền Thị Kiều Oanh đã được nhận hỗ trợ

Tiền Thị Kiều Oanh - 17:07 17/01/2022

Chi tiết câu hỏi

Cho tôi hỏi, chính sách hỗ trợ tại khu vực xã Long Phú, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang như thế nào? Thời gian và số lần hỗ trợ cho người lao động là bao nhiêu?

Trả lời

UBND tỉnh Hậu Giang trả lời vấn đề này như sau:

Qua kết quả rà soát, báo cáo của UBND xã Vị Trung, huyện Vị Thủy và UBND xã Long Phú, thị xã Long Mỹ, thì bà Tiền Thị Kiều Oanh phản ánh trường hợp của bà Lê Thị Hoàng (mẹ của bà Oanh), sinh năm 1962, cư trú ấp Long Bình 1, xã Long Phú, thị xã Long Mỹ về chính sách hỗ trợ lao động tự do.

Bà Hoàng (mẹ của bà Kiều Oanh) được UBND xã Long Phú đề nghị hỗ trợ lao động tự do (nghề bán hàng rong), được UBND tỉnh Hậu Giang phê duyệt tại Quyết định số 1763/QĐ-UBND ngày 15/9/2021 (đợt 25) trên địa bàn thị xã Long Mỹ và đã được nhận hỗ trợ theo quy định.