Lao động - Tiền lương

Hỏi: Ông Nguyễn Văn Đèo có trong danh sách chờ phê duyệt hỗ trợ

Nguyễn Văn Đèo - 09:39 17/01/2022

Chi tiết câu hỏi

Gia đình tôi đều là lao động tự do, bị thất nghiệp trong thời gian giãn cách xã hội. Nhiều hộ dân trong khu vực đã nhận được tiền hỗ trợ nhưng đến nay gia đình tôi vẫn chưa được nhận. Mong cơ quan có thẩm quyền xem xét, giúp đỡ gia đình.

Trả lời

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ trả lời vấn đề này như sau:

Ông Nguyễn Văn Đèo, trú tại phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. Nghề nghiệp: Bốc vác tự do.

Ông Nguyễn Văn Đèo có nộp hồ sơ hỗ trợ cho lao động tự do theo quy định tại Khoản 1 Điều 2 Nghị quyết số 52/NQ-HĐND ngày 27/8/2021 của HĐND TP. Cần Thơ và danh sách đã được UBND phường Phú Thứ trình Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND quận Cái Răng và chờ quyết định phê duyệt của UBND TP. Cần Thơ.