Lao động - Tiền lương

Hỏi: Phường sẽ tiếp tục chi hỗ trợ đợt 3 khi nhận được kinh phí bổ sung

Phan Thị Hồng Nhung - 15:59 10/05/2022

Chi tiết câu hỏi

Gia đình tôi chưa được nhận hỗ trợ đợt 3. Tôi có hỏi người phụ trách tại địa phương nhưng đến nay vẫn không nhận được câu trả lời chính xác về thời hạn hỗ trợ. Xin hỏi, bao giờ người dân được nhận hỗ trợ?

Trả lời

UBND phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM trả lời vấn đề này như sau:

UBND phường đang chờ Thành phố cấp bổ sung kinh phí để tiếp tục chi hỗ trợ cho người dân theo quy định trên cơ sở danh sách được duyệt.

Sau khi được cấp bổ sung kinh phí, UBND phường sẽ có kế hoạch gửi khu phố để triển khai đến tổ trưởng tổ dân phố thực hiện thông báo cho người dân đến nhận tiền.