Lao động - Tiền lương

Hỏi: Quận Bình Tân trả lời việc chậm chi hỗ trợ người lao động

Công ty Bùi Văn Ngọ - 12:50 11/09/2022

Chi tiết câu hỏi

Công ty chúng tôi đã nộp hồ sơ đề nghị hỗ trợ người lao động theo Nghị quyết số 68/NQ-CP và được UBND quận Bình Tân duyệt từ ngày 1/4/2022, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được tiền. Xin hỏi, khi nào người lao động của Công ty chúng tôi mới nhận được tiền hỗ trợ?

Trả lời

UBND quận Bình Tân, TPHCM trả lời vấn đề này như sau:

UBND quận Bình Tân đã có Công văn số 1440/UBND ngày 21/4/2022 về đề nghị bổ sung kinh phí chi hỗ trợ người lao động theo Nghị quyết số 09/2021/NQ-HĐND và Nghị quyết số 68/NQ-CP trên địa bàn quận Bình Tân.

Hiện nay UBND quận đang chờ kinh phí để thực hiện chi trả cho đơn vị.