Hỏi: Tiền Giang phản hồi kiến nghị về việc tiêm vaccine mũi 2

Lê Nhân - 08:36 07/02/2022

Chi tiết câu hỏi

Người nhà của tôi được tiêm mũi 1 là vaccine AstraZeneca. Vừa qua gia đình tôi liên hệ nhân viên y tế để được tiêm mũi 2 thì được trả lời, khi nào có vaccine AstraZeneca mới được tiêm. Tôi được biết có thể tiêm mũi 2 là loại vaccine khác. Hiện tại người nhà của tôi đã quá thời hạn tiêm vaccine mũi 2. Tôi đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Trả lời

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang trả lời  vấn đề này như sau:

Hiện nay trên địa bàn xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè đã tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa COVID-19 hầu như bao phủ đối tượng theo quy định, chỉ còn ít trường hợp là F0 hoặc người không có ở địa phương là chưa tiêm. Hiện nay địa phương đang triển khai tiêm mũi 3.

Qua nắm thông tin được biết ông Nhân đã tiêm ngừa mũi 2 tại TPHCM. Do đó, nếu ông hoặc người thân chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ mũi theo đúng đối tượng thì liên hệ với UBND xã Mỹ Đức Tây để đăng ký tiêm ngừa.