Lao động - Tiền lương

Hỏi: TPHCM: Bà Trương Thị Tuyết Nhi có trong danh sách hỗ trợ đợt 2

Trương Thị Tuyết Nhi - 19:49 23/05/2023

Chi tiết câu hỏi

Gia đình tôi đã nộp đầy đủ giấy tờ đề nghị hỗ trợ do ảnh hưởng dịch COVID-19 theo yêu cầu của phường, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được tiền và cũng không có thông tin phản hồi từ phường. Đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, thực hiện việc hỗ trợ cho tôi và người dân trong khu vực.

Trả lời

UBND Phường 3, Quận 8, TPHCM trả lời vấn đề này như sau:

UBND Phường đã phối hợp cùng Trưởng Khu phố 2, Phó Trưởng Khu phố 2, cảnh sát khu vực, Tổ trưởng Tổ dân phố 31 có buổi làm việc với bà Trương Thị Tuyết Nhi để giải thích.

Theo đó, danh sách chi trả tiền hỗ trợ F0, F1 chia làm 2 đợt, đợt 1 đã chi trả, đợt 2 còn đang đợi kinh phí trên cấp và UBND Phường đã làm danh sách niêm yết tại trụ sở khu phố.

Bà Nhi đã có tên trong danh sách chi trả hỗ trợ F0, F1 đợt 2 theo Quyết định số 2943/UBND-PYT ngày 30/11/2022.

Hiện UBND Phường chưa nhận được kinh phí chi hỗ trợ F0, F1. Khi nào nhận được kinh phí, Phường sẽ thông tin cho người dân và chi trả theo quy định. Qua trao đổi, bà Nhi đã đồng thuận.