Lao động - Tiền lương

Hỏi: TPHCM: Phường 14 đã nộp quận thẩm định hồ sơ hỗ trợ F0

Đào Lý Tưởng - 15:58 10/05/2022

Chi tiết câu hỏi

Gia đình tôi có 3 người mắc COVID-19 (F0), hoàn thành cách ly tại nhà trước ngày 31/12/2021 và đã làm hồ sơ trợ cấp gửi đến UBND phường nhưng đến nay vẫn chưa được nhận tiền? Đề nghị chính quyền địa phương xem xét giải quyết để gia đình tôi sớm được nhận trợ cấp này.

Trả lời

UBND Phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM trả lời vấn đề này như sau:

Hiện nay hồ sơ đã nộp quận thẩm định. Khi nào có quyết định chi hỗ trợ của UBND quận thì phường sẽ thông báo đến người dân.