Lao động - Tiền lương

Hỏi: TPHCM: Xã Bà Điểm đã trình danh sách hỗ trợ trẻ em mắc COVID-19

Hồ Thị Huệ - 13:29 22/06/2022

Chi tiết câu hỏi

Hai con nhỏ của tôi mắc COVID-19 từ tháng 11, 12/2021. Gia đình đã nộp hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu (quyết định cách ly, giấy hoàn thành cách ly, giấy khai sinh), nhưng đến nay chưa nhận được khoản tiền hỗ trợ. Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, xem xét.

Trả lời

UBND xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM trả lời vấn đề này như sau:

Hiện UBND xã đã tổng hợp danh sách hỗ trợ tiền cho trẻ mắc COVID-19 chuyển các phòng, ngành của UBND huyện thẩm định và chờ phê duyệt cấp phát tiền.

Khi UBND xã nhận được tiền chi từ UBND huyện, UBND xã sẽ mời các đối tượng được hỗ trợ đến UBND xã cấp phát theo quy định.