Lao động - Tiền lương

Hỏi: Không có thủ tục cấp chứng nhận hạnh kiểm khi thực hành nghề

Hoàng Thị Oanh - 10:41 07/04/2024

Chi tiết câu hỏi

Tôi đang làm hồ sơ chuyển đổi văn bằng điều dưỡng tại CHLB Đức và được yêu cầu phải có giấy chứng nhận hạnh kiểm tốt trong quá trình thực hành nghề tại Việt Nam. Tôi xin hỏi, Việt Nam có thủ tục hành chính cấp loại giấy trên hay không?

Trả lời

Bộ Y tế trả lời vấn đề này như sau:

Theo các quy định hiện hành về đào tạo trong lĩnh vực sức khỏe không có quy định về cấp giấy chứng nhận hạnh kiểm trong quá trình thực hành nghề tại Việt Nam.

Do vậy không có thủ tục hành chính cấp giấy chứng nhận hạnh kiểm trong quá trình hành nghề tại Việt Nam.