Lĩnh vực khác

Hỏi: Thợ hồ, người thu lượm ve chai được hỗ trợ khó khăn

Hoàng Thị Thêu - 10:58 05/10/2021

Chi tiết câu hỏi

Tôi là lao động không có hơp đồng, đã thất nghiệp 2 tháng nay do dịch bệnh. Chồng và bố tôi làm thợ hồ. Mẹ tôi thu lượm ve chai cũng thất nghiệp đến nay nhưng gia đình vẫn chưa nhận đươc tiền trợ cấp. Vợ chồng tôi còn nuôi hai con nhỏ dưới 5 tuổi, rất khó khăn. Mong nhận được tiền trợ cấp của Chính phủ.

Trả lời

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trả lời vấn đề này như sau:

Theo quy định của UBND tỉnh, các đối tượng lao động tự do làm hồ, thu lượm ve chai thuộc nhóm được hỗ trợ. Đề nghị bà Hoàng Thị Thêu liên hệ UBND phường để được hướng dẫn thêm.