Hỏi: Thực hiện Chỉ thị 19, địa điểm kinh doanh ăn uống cần điều kiện gì?
Chi tiết câu hỏi
Trả lời
Nhằm thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời đảm bảo mục tiêu kép vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh và ổn định xã hội, ngày 24/4/2020 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 19/CT-TTg, theo đó đã giao Chủ tịch UBND tỉnh chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tương ứng với các mức nguy cơ.
Đối với các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có nguy cơ: Không tập trung quá 20 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc, bao gồm cả các địa điểm kinh doanh ăn, uống.
Câu hỏi xem nhiều nhất
Bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp thông qua thi hoặc xét thăng hạng
Thêm đối tượng được mua, thuê mua, thuê nhà ở xã hội
Căn cứ đánh giá hợp đồng tương tự trong hồ sơ dự thầu
Tính phụ cấp thâm niên nhà giáo theo thời gian đóng BHXH?
Điều kiện về thời gian giữ hạng khi bổ nhiệm chức danh nghề
Điều kiện nghỉ hưu sớm đối với lao động nữ
Tìm kiếm