Lao động - Tiền lương

Hỏi: TPHCM: Phường 1 Quận 5 sẽ mời người dân nhận kinh phí hỗ trợ F0, F1

Nguyễn Minh Tân - 09:12 24/06/2022

Chi tiết câu hỏi

Tôi đã nộp hồ sơ về phường để nhận hỗ trợ tiền ăn đối với người mắc COVID-19 (F0) và người tiếp xúc gần (F1). Phường đã tiếp nhận nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin phản hồi. Đề nghị cơ quan chức năng xem xét giải quyết để hỗ trợ cho người dân.

Trả lời

UBND Phường 1, Quận 5, TPHCM trả lời vấn đề này như sau:

Các hồ sơ F0, F1 mà Phường 1 đã nhận, UBND Phường đã gửi Hội đồng xét duyệt của UBND Quận 5 để xét duyệt.

Hiện nay đang chờ Thành phố chuyển kinh phí chi hỗ trợ về. Khi nào có kinh phí thì Phường mời người dân đến nhận.