Lao động - Tiền lương

Hỏi: TPHCM: Phường 4, Quận 11 đã chi hỗ trợ F0 theo danh sách được duyệt

Đỗ Thanh Loan - 12:22 12/04/2023

Chi tiết câu hỏi

Khu vực xung quanh gia đình tôi ở và nhiều phường khác trên địa bàn quận đã chi trả trợ cấp của Nhà nước cho những người mắc COVID-19, nhưng gia đình tôi gồm 2 người lớn và 3 trẻ em lại không nhận được bất kỳ thông tin nào về vấn đề này. Tôi xin hỏi, chính sách hỗ trợ này áp dụng cho tất cả người dân mắc COVID-19 trên địa bàn hay chỉ một số người?

Trả lời

UBND Phường 4, Quận 11, TPHCM trả lời vấn đề này như sau:

UBND Phường 4 đã triển khai đến tổ dân phố việc tiếp nhận hồ sơ người nhiễm COVID-19 để thông tin cho người dân và đã kết thúc việc nhận hồ sơ từ ngày 31/12/2022.

Đến nay Phường đã thực hiện chi hỗ trợ cho F0 đủ điều kiện theo danh sách đã được Quận và TPHCM duyệt. Danh sách được niêm yết công khai tại UBND Phường và 5 khu phố.

Nếu có thắc mắc gì thêm bà có thể đến trực tiếp UBND Phường 4, Quận 11 (địa chỉ: 139B Thuận Kiều) để được giải đáp cụ thể.