Lao động - Tiền lương

Hỏi: TPHCM: Xã Tân Nhựt sẽ tiếp tục chi hỗ trợ do COVID-19

Trần Thị Mộng Tuyền - 12:04 18/06/2022

Chi tiết câu hỏi

Tiền hỗ trợ khó khăn do COVID-19 1.000.000 đồng/người đến thời điểm hiện tại người dân tổ 18, ấp 2, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TPHCM vẫn chưa nhận được, mặc dù một số tổ của ấp 2 đã có. Đề nghị cơ quan chức năng hỗ trợ giải quyết.

Trả lời

UBND xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TPHCM trả lời ván đề này như sau:

Về tiền hỗ trợ kinh phí cho người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, hiện UBND TPHCM chưa thực hiện việc chi kinh phí về để các xã tiếp tục thực hiện chi hỗ trợ. Khi kinh phí Thành phố điều chuyển về thì UBND xã sẽ thực hiện việc chi trả cho người dân theo đúng quy định.

UBND xã thông tin để bà nắm và chia sẻ cùng chính quyền địa phương.