Hỏi: Tham gia xây dựng công trình cấp IV không cần chứng chỉ năng lực
Chi tiết câu hỏi
Cho tôi hỏi đơn vị thi công công trình cấp IV có cần chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng không?
Trả lời
Bộ Xây dựng trả lời vấn đề này như sau:
Theo quy định tại Điểm đ Khoản 3 Điều 83 Nghị định số 15/2021/NĐ-CP ngày 3/3/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng thì tổ chức tham gia hoạt động xây dựng đối với công trình cấp IV không yêu cầu phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng.
Câu hỏi xem nhiều nhất
Quyết định bổ nhiệm đồng thời là quyết định tiếp nhận viên chức
Điều kiện áp dụng chính sách giảm tiền sử dụng đất theo Nghị quyết 254
Căn cứ tính thời gian đóng BHXH để xếp lương viên chức
Các trường hợp tạm đình chỉ công tác đối với công chức
Điều kiện xét tặng Bằng khen cấp tỉnh theo quy định mới
Cách tính 36 tháng hành nghề để mở phòng khám
Tìm kiếm