Hỏi: Tham gia xây dựng công trình cấp IV không cần chứng chỉ năng lực

Lê Văn Thành - 16:27 13/09/2021

Chi tiết câu hỏi

Cho tôi hỏi đơn vị thi công công trình cấp IV có cần chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng không?

Trả lời

Bộ Xây dựng trả lời vấn đề này như sau:

Theo quy định tại Điểm đ Khoản 3 Điều 83 Nghị định số 15/2021/NĐ-CP ngày 3/3/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng thì tổ chức tham gia hoạt động xây dựng đối với công trình cấp IV không yêu cầu phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng.