Hỏi: Có phải điều chỉnh thời gian thực hiện dự án?
Chi tiết câu hỏi
Trả lời
Bộ Xây dựng trả lời vấn đề này như sau:
Theo quy định tại Khoản 1 Điều 4 Nghị định số 15/2021/NĐ-CP ngày 3/3/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng, công tác nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng, bàn giao đưa công trình vào sử dụng thuộc giai đoạn thực hiện dự án và công tác quyết toán dự án hoàn thành thuộc giai đoạn kết thúc xây dựng của dự án.
Chủ đầu tư dự án căn cứ quy định hiện hành tổ chức điều chỉnh thời gian thực hiện dự án làm cơ sở thực hiện công tác nghiệm thu hoàn thành công trình, quyết toán dự án hoàn thành theo quy định.
Việc điều chỉnh chủ trương đầu tư của dự án nêu trên (nếu có) được xem xét thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư công. Đề nghị chủ đầu tư liên hệ với Bộ Kế hoạch và Đầu tư để được tổ chức thực hiện.
Câu hỏi xem nhiều nhất
Quyết định bổ nhiệm đồng thời là quyết định tiếp nhận viên chức
Điều kiện áp dụng chính sách giảm tiền sử dụng đất theo Nghị quyết 254
Căn cứ tính thời gian đóng BHXH để xếp lương viên chức
Các trường hợp tạm đình chỉ công tác đối với công chức
Điều kiện xét tặng Bằng khen cấp tỉnh theo quy định mới
Cách tính 36 tháng hành nghề để mở phòng khám
Tìm kiếm